Jumat, 27 Januari 2017

6 Lời khuyên lựa chọn tăng tỷ lệ thắng kèo 100%

Một trong những ắc phổ biến nhất xung quanh là các đội bóng đều ghi bàn cho ác quy và tại đây miễn phí Super Mẹo, nó là một trong những cách soi kèo yêu thích và lợi nhuận cao nhất của chúng tôi vì vậy chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi muốn chia sẻ bí quyết để thành công cho các bạn.

Dưới đây là danh sách 6 lời khuyên phổ biến mà soi kèo muốn gửi đến cho các bạn tham khảo và góp ý!

1. Biết Leagues của bạn

Có rất nhiều các giải đấu được ra khỏi đó mà nhìn thấy các mục tiêu chảy tuần, tuần ra (Hà Lan - Jupiler, Thụy Điển - Allsvenskan & Superettan chỉ là một vài ví dụ) nhưng hãy cẩn thận của các giải đấu mà mục tiêu có thể được khó khăn để đi qua ví dụ Hy Lạp - Football League, Morocco - Botola Pro, Tây Ban Nha - Segunda. Chúng tôi khuyên bạn hãy nhìn vào những mục tiêu trung bình ghi bàn mỗi trận trong giải đấu mà bạn không quen thuộc với trước khi lựa chọn một trò chơi để đi trong ắc BTTS của bạn. Chọn trò chơi của bạn từ những giải đấu mà nhiều bàn thắng được ghi.

2. BTTS & Clean tính phần trăm

Chúng tôi khuyên bạn nên luôn luôn có một cái nhìn vào tỷ lệ soi kèo phần trăm của trò chơi mà một nhóm nghiên cứu đã nhìn thấy cả hai đội ghi bàn trong đồ đạc mùa của họ. Các đội có thể đi qua các giai đoạn của trò chơi có liên quan đến BTTS nhưng nó là hình thức gần đây nhất của họ mà bạn sẽ muốn đi vào xem xét nhiều nhất - sáu trận cuối cùng là những gì chúng tôi muốn tập trung vào. Chúng tôi cũng khuyên bạn nên tránh bao gồm các đội mà giữ rất nhiều lần giữ sạch lưới. Đội bóng như Juventus & Atletico Madrid đã hiếm khi được tham gia vào BTTS ta acca mùa này do kỷ lục phòng thủ rất tốt của họ. Bạn đang sau trò chơi mà các đội không giỏi bảo vệ và hiếm khi giữ sạch lưới.

3. Home & Away

Một trong những điều tiếp theo chúng tôi muốn nhìn vào tiềm năng BTTS match-up là mỗi đội nhà & đi mẫu. Điều này bao gồm nhà của họ và đi hình thức ghi bàn cũng như ngôi nhà của họ và đi thắng / hòa / hình thức mất mát. Rõ ràng là bạn sẽ soi tỷ lệ kèo của cả đội nhà & đi đội ghi bàn và thường là mục tiêu xa có thể được nhiều hơn để đến được so với mục tiêu nhà vì vậy nó luôn luôn là giá trị kiểm tra ra bên đi ghi hình khi chơi trên đường. Hãy tìm các trò chơi mà điểm số cho đội nhà một cách nhất quán.

4. Mục tiêu đầu

 
Bàn thắng sớm là một khởi đầu giấc mơ đối với một cá BTTS nhưng một bàn thắng sớm từ phía xa là một thậm chí tốt hơn bắt đầu. Các đội chủ nhà có lợi thế trong những áp lực từ người hâm mộ của họ để giúp đỡ họ nếu họ đi một mục tiêu xuống để nó luôn luôn là giá trị tham gia một cái nhìn vào số lượng mục tiêu nửa đầu một đội ghi điểm, đặc biệt là nếu họ đang ở phía xa. Chọn ra các đội mà giống như một bàn thắng sớm.

5. Head-to-Head

Đây là một chỉ số tuyệt vời để kiểm tra trong giải đấu nhất định như các giải đấu Scotland, nơi các đội có thể chơi với nhau bao nhiêu là bốn lần một mùa giải mà không bận tâm kiểm tra quá xa trở lại như các trò chơi hơn nữa trong quá khứ có thể là không thích hợp nếu các đội đã thay đổi người quản lý hoặc người chơi đã chuyển. Bạn sẽ tìm thấy các trận đấu mà các đội đã có một vệt dài của BTTS khi họ chơi (Barcelona-Real Madrid, Liverpool-Man City), nhưng chắc chắn rằng bạn đưa vào tài khoản các điểm khác mà chúng tôi đã đề cập trước khi thêm một trò chơi như thế này để ắc quy của bạn. Chọn đồ đạc có một xu hướng mạnh mẽ nhưng gần đây của BTTS.

6. Đội hình ra sân

Cuối cùng và là một trong những điểm quan trọng nhất để xem xét là để kiểm tra các đội hình bắt đầu của các đội bóng tham gia vào BTTS bạn chọn. Nếu một đội bóng đang thiếu cây săn bàn hàng đầu của họ / s sau đó điều này có thể ảnh hưởng đến cơ hội của họ ghi bàn. Ở phía bên kia, bạn có thể chọn ra các trò chơi mà đội bóng đang thiếu hậu vệ chủ chốt của họ hoặc do thủ môn chính làm giảm cơ hội của họ trong việc giữ sạch lưới.
Hy vọng các bạn có thể ghi nhớ và vận dụng nó để nâng cao tỷ lệ chiến thắng với mỗi khi soi kèo, đánh bại nhà cái. Chúc các bạn may mắn.

Tidak ada komentar:

Posting Komentar

Entri Populer

Popular Posts